M.U đang hồi sinh trở lại dưới thời HLV Carrick

Đông đảo các fan MU đã tỏ ra hứng khởi sau khi biết đội nhà đánh bại Villarreal. 

Đông đảo các fan MU đã tỏ ra hứng khởi sau khi biết đội nhà đánh bại Villarreal. 

M.U đã trở lại và lợi hại hơn xưa

‘Carrick nếu không muốn ăn hành thì nên thử nghiệm Fred và Beek đi là vừa. H1 nếu Gea không gánh còng lưng chắc toang rồi. Mà cứ kiểu để cặp Tom-Fred đá thì lại bị như Ole, cứ hiệp 1 là bị dẫn trước. Tôi thấy ông Tom đúng kiểu con ông cháu cha chứ CDM kiểu gì toàn núp ngang với CB, bóng tới chân thì làm chậm nhịp, chỉ biết rượu theo bóng, to con mà không tì đè hay không chiến được pha nào’, bạn Đăng Khoa nói. 

fan-mu
Ronaldo tỏa sáng giúp MU đánh bại Villarreal.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘Những thứ dễ thấy trong trận đầu tiên của Sir Michael là lối đá có phần rõ ràng rành mạch không tù túng, ban bật như man dần quay lại. Sancho cho thấy tại sao chả ai thèm mua Foden và giá trị 80tr euro của cậu hoàn toàn xứng đáng. Ngay cả Villarreal còn thắng 2-0 thì chả có việc gì không vô địch C1 cả. Cứ vào form thế này sẽ tiếp đà trở lại cuộc đua vô địch thôi MU ơi’, nickname Vũ Vũ chia sẻ.

‘Chiến thuật phòng ngự của Carrick cũng khá tốt. 3 tiền vệ giăng ngang trong sơ đồ 4-1-3-2, khi có bóng chuyển lại thành 343 với Telles dâng cao. L2 trận này lót tốt. Ông thần Tom đỡ bóng kém, tịnh tiến bóng cũng kém. Được cái Fred lên đồng đá box to box ổn vãi. Villa cầm bóng khó chịu nhưng bài tấn công cũng ko có gì đột biến, có mấy cơ hội sút xa lại không tận dụng được. Khả năng áp sát chống sút xa của Mu vẫn tệ như trước’, tài khoản Chu Ánh bày tỏ quan điểm.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

tran-van-ro
M.U đang hồi sinh trở lại dưới thời HLV Carrick.

‘Dea Gea xứng đáng là đội trưởng thay cho Mác Hài. Cr7 vẫn là con cáo già đánh hơi bàn thắng để lũ trẻ học hỏi. Sancho đã cởi bỏ được lối đá Ole. Lâu lắm rồi mới thấy MU bỏ cái tôi để bật bóng quá 3 nhịp và Sancho là người kết thúc hoàn hảo. 1/3 thời gian sau cùng trận đấu Mu đá khá nét. Trận này Villarreal cũng khá đen, xui De Gea bị ngộ không nhập’, bạn Anh Tú nhận xét.

Bình Luận

X

X

X