Ronaldo tỏa sáng, Man Utd chính thức lọt vào vòng knock out C1

Đêm qua, Man Utd đã có trận đấu rất tốt trước Villarreal. Các bàn thắng của Ronaldo và Sancho đã giúp Quỷ đỏ giành trọn 3 điểm, qua đó chính thức đặt chân vào vòng đấu loại trực tiếp sớm trước 1 lượt trận.

Đêm qua, Man Utd đã có trận đấu rất tốt trước Villarreal. Các bàn thắng của Ronaldo và Sancho đã giúp Quỷ đỏ giành trọn 3 điểm, qua đó chính thức đặt chân vào vòng đấu loại trực tiếp sớm trước 1 lượt trận.

Đánh giá khách quan về trận đấu đêm qua

Dẫu MU dành chiến thắng nhưng theo quan điểm của chúng tôi, Quỷ đỏ vẫn có một số vấn đề khúc mắc cần phải giải quyết. Hàng thủ vẫn rất tệ, nhất là Harry Maguire và hậu vệ 2 cánh. Maguire vẫn rất nặng nề và ngáo.

2 tiền vệ đánh chặn Fred và Mctominay vẫn thế, triển khai bóng thu hồi bóng rất tệ. Nếu chỉ dùng 1 trong 2 và cho 1 tiền vệ trung tâm như Van De Beek thì sẽ cải thiện được việc triển khai và thu hồi bóng, thoát pressing tốt hơn. Van De Beek không thể đá với 2 ông tiền vệ trụ Fed và Mctominay. Vì không phối hợp và thu hồi được bóng. 

anh-do
Các bàn thắng của Ronaldo và Sancho đã giúp Quỷ đỏ giành trọn 3 điểm, qua đó chính thức đặt chân vào vòng đấu loại trực tiếp sớm trước 1 lượt trận.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

Bruno vẫn quá tuyệt vời với những đường chuyền dài, chạm bóng kiến tạo rất tinh tế. Cải thiện tâm lý nhiệt huyết hơn tích cực pressing tầm cao nhiều hơn (từ phút 65 trở đi) . Hết sức điềm tĩnh phối hợp và phân phối chạy chỗ nhiều hơn.

Trận này khi De Gea vẫn rất hay nên đứng vững được. Từ khi Bruno vào chúng ta thay đổi thế trận và chiến thuật dân vào đá nhanh hơn chúng ta đã chiếm được ngay thế trận! Đó là cái hay của trận này cần phát huy nhiều hơn. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

anh-ro
Ronaldo tỏa sáng, Man Utd chính thức lọt vào vòng knock out C1.

Từ phút 65 trở đi đá quá cháy. Anh em còn mong chờ gì hơn. Quá cảm xúc và tuyệt vời với chiến thắng hôm nay. HLV tạm quyền rất biết cách đọc trận đấu. Hiệp 1 và 10 phút đầu hiệp 2 là bộ mặt của Sosa, còn lại những phút sau là một nét chấm phá rất đẳng cấp. Thay đổi thế trận mang đến kết quả mỹ mãn.

Bình Luận

X

X

X